บริการงานติดตั้ง (Installation Service)

บริการงานติดตั้งแผ่นฉนวนสำเร็จรูป

จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญอันยาวนาน Kitti Manufacturing จึงเป็นบริษัทผู้นำในการจัดจำหน่ายและออกแบบห้องเย็นสำเร็จรูปฉนวนโพลียูรีเทน/โพลีสไตนรีนโฟม พร้อมระบบทำความเย็น สำหรับห้องเย็น อุตสาหกรรมและคอนวีเนี่ยนสโตร์ด้วยสินค้าที่มีคุณภาพ

บริษัทฯ ตอบสนองความต้องการใช้งานที่หลากหลาย โดยนำเสนอแผ่นฉนวนโพลียูรีเทนโฟม (PU) และโพลีสไตรีนโฟม (PS) ที่เหมาะสมต่อการประยุกต์ใช้กับทุก ๆ งาน แม้แต่งานที่ต้องการ ความปลอดภัย สูง เช่น อุตสาหกรรมอาหารและยา ที่ต้องการเข้าสู่ระบบคุณภาพ GMP หรือ HACCP

ห้องเย็นมาตรฐาน ติดตั้งรวดเร็ว

บริษัท นำเสนอห้องเย็นแบบมาตรฐาน Mini Cold Room ที่พร้อมติดตั้งให้กับลูกค้า เพื่อช่วยลดเวลา การก่อสร้างระบบงานซึ่งเป็นช่วงเวลาหลัก (Lead time ) ของการดำเนินการ ทำให้โครงการของท่าน เริ่มต้นธุรกิจได้รวดเร็วสร้างความได้เปรียบทางการตลาดและผลกำไรก่อนใคร

ออกแบบเฉพาะ ลงตัวทุกงาน
ด้วยทีมงานฝ่ายวิศวกรรมการออกแบบและประเมินราคาที่มีประสบการณ์ ทำให้สามารถออกแบบห้องเย็น พร้อมระบบทำความเย็นที่เหมาะสมลงตัวกับพื้นที่ทำงาน สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า ทำให้เกิด สายการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูงสุด 

ทุก Site งานของเราจะมีวิศวกรระดับหัวหน้างาน คอยควบคุมดูแลทีมช่างติดตั้งอย่างใกล้ชิด เราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยขณะติดตั้ง ความตั้งใจจริงขณะปฏิบัติหน้าที่ นอกจากนี้ยังมีการประชุมกับลูกค้าตลอดเวลา เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่า เราดูแลและรับผิดชอบงานโครงการก่อสร้างของลูกค้าทุกโครงการเสมือนเป็นโครงการของเราเอง

บริการหลังการขาย (After Sale Service)

- บริการตรวจเช็ค ห้องเย็น ห้องฟรีส ห้องไลน์ผลิต ห้องสะอาด (คลีนรูม)
- บริการตรวจเช็คและซ่อมบำรุง ผนัง ฝ้าเพดาน ประตูห้องเย็น
- บริการตรวจเช็ค ระบบไฟฟ้า ระบบโช้คอัพ ระบบสายพาน
- บริการตรวจเช็ค อุณหภูมิของห้อง
- บริการตรวจเช็ค ระบบรางม่าน ม่านริ้วพลาสติก
- พร้อมทีมงานตรวจเช็คที่มีคุณภาพและชำนาญงาน
- เราใส่ใจในงานบริการและพร้อมรับคำปรึกษาจากท่าน